หน้าแรก .....Webboard.....About us.....Contact us.....สั่งซื้อของ Order.....แผนที่ร้าน-Map.....บริการจัดส่งทั่วประเทศ
PA Accesories
อุปกรณ์อื่นๆ ที่มีใช้ในงานเครื่องเสียง

1-Audio Analyzer, Audio Tester
เป็นเครื่องสำหรับวัดค่าต่างๆของเสียง โดยมีไมค์ในตัวเป็นตัวรับเสียง หรือเสียบไมค์ข้างนอกได้ สามารถส่งสัญญาณ Pink noise
ได้ เครื่องนี้สำหรับผู้รู้ครับ คือ ผู้รู้ต้องเข้าใจถึงจะใฃ้มันได้ แต่พูดแบบทั่วไปคือ เสียงเราได้ยินด้วยหู มองไม่เห็น แต่ตัวนี้ทำให้เรา
เห็นว่าสิ่งที่เราได้ยินมันเป็นยังไง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความถี่ให้เราได้เห็นแต่ละความถี่ ซึ่งหากนำไปใช้เรื่องการแก้ปัญหาเรื่อง Feedback ก็ช่วยได้มาก ว่าเสียงที่กำลังหอนอยู่นั้น มันเป็นความถี่ไหน เราก็สามารถคัด EQ ได้ถูกต้อง
ผู้ผลิตอุปกรณ์พวกนี้ มีไม่กี่ราย บางรายก็ราคาแพงสุดๆ Phonic เป็นยี่ห้อที่เราแนะนำและเราใช้อยู่ ราคาก็มิตรภาพครับ มี 2 รุ่น
** สินค้า Phonic ขอเช็ค Stock ทุกครั้งนะครับ
2-Cable Tester
เป็นเครื่องสำหรับวัดเหมือนกัน แต่วัด สาย-หัวแจ็ค ว่าขาดมั้ย เวลาเราทำงานภาคสนาม ก็ทำให้เช็คสายได้เร็วขึ้น มี 2-3 ยี่ห้อ ที่ทำ
ดูจะให้ประเภทแจ็คครอบคลุมมากสุด

ออกแบบให้ split แยกตัวได้ สำหรับวัดสายที่ปลาย 2 ด้านอยู่ไกลกัน หรือสายที่อยู่ในผนัง

3-Phase Checker
เป็นเครื่องสำหรับวัดเหมือนกัน แต่วัด Phase โดยเฉพาะ สำหรับวัดเฟสของ ลำโพงในตู้เดียวกัน หรือคนละตู้ที่ตั้งตำแหน่งต่างๆกัน
เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีใครใช้แล้ว สามารถใช้จาก note book computer หรือ iPad
 

บริการจัดส่งทั่วประเทศ แบบจริงใจ ไร้กังวล ! โทร 089-8506440
เนื่องจากเวบผู้ผลิตสินค้า จะให้รายละเอียดของสินค้า และข้อมูลในเชิงลึกมากที่สุดกว่าเวบอื่นๆอยู่แล้ว ที่นี่จึงเน้นไปที่ การให้คำแนะนำเบื้องต้นรวมๆ ของ สินค้าแต่ละกลุ่ม มากกว่าการให้รายละเอียดในแต่ละรุ่น ซึ่งสำคัญในการตัดสินใจจะซื้อสินค้าของยี่ห้อใด หากท่านสนใจสินค้ารุ่นอื่นๆที่ไม่ได้กล่าวถึงในเวบ หรือไม่แน่ใจการใช้งาน กรุณาสอบถาม-ปรึกษาได้ ที่ 089-8506440

การสั่งซื้อ สามารถสั่งซื้อสินค้าจากเราได้ ซึ่งสามารถจัดส่งทั่วประเทศ ผ่านทางขนส่งต่างๆที่สะดวกสำหรับแต่ละพื้นที่ หากเป็นของไม่ใหญ่ ทางไปรษณีย์น่า จะสะดวกสุด วิธีการสั่งซื้อ กรุณาโทรเช็คกับเราก่อน เมื่อตกลงราคากันแล้ว ก็โอนเงินชำระค่าสินค้า+ค่าส่ง แล้วทางเราจะจัดส่งให้ทันทีครับ ซึ่งทางเราจะ แจ้งให้ทราบทันทีว่าส่งของไปทางไหน และจะติดตามจนถึงปลายทาง สินค้าบางรายการสามารถจัดส่งจาก กรุงเทพ ได้โดยตรง >>more Click

ข้อมูล Up Date เมื่อ October 22, 2013 Copyright 2009 Maximum Sound /Chiangmai - Thailand
277/4-5 Changklan Road, A.Muang, Chiangmai 50100 Northern Thailand Tel/Fax 053-819379,081-7649221