หน้าแรก .....Webboard.....About us.....Contact us.....สั่งซื้อของ Order.....แผนที่ร้าน-Map.....บริการจัดส่งทั่วประเทศ
Portable PA Sound System
เครื่องเสียงแบบเป็นชุด เอนกประสงค์ สะดวกในการเคลื่อนย้าย
 
ความเหมาะสมอยู่ตรงไหน ?
สำหรับคนที่มีงบเยอะและต้องการคุณภาพสูง ต้องการ In-Out เยอะๆ ก็ต้องซัดกันรุ่น Top เลยครับ ยี่ห้อต้องโน่น เลย digidesign, RME, Apogee, Motu....มีอีกหลายๆยี่ห้อที่อยู่ในระดับ Hi End ราคามีตั้งแต่ 25,000 บาท ยัน 100,000 บาท...หนึ่งแสนครับ !!!

ส่วนคนที่มีงบน้อย(คนพวกนี้จะมีมาก !!) ไม่ต้องเว่อร์ขนาดนั้นก็ได้ครับ เสียงที่ได้ออกมา ไม่ได้อยู่ที่ Converter อย่างเดียว เริ่มตั้ง แต่ต้นเสียง คนพูด คนร้อง ไมค์ สาย ปรีแอมป์ Mixer การมิกส์ การปรับ หากเป็นเพลง ก็อยู่ที่ ตัวเพลงด้วย บางทีเพลงดีๆ อัดแบบ ง่ายๆ มิกส์เสียง บางทีก็ Sound ไม่ดีเท่าไหร่ ก็ดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองได้ เอาแบบว่าอย่าให้มันห่วยมาก ดังนั้นคุณต้องมีพื้นฐานการ ทำ Sound บ้าง รู้จักเสียงว่ามันเป็นไง การ Mix ต้องทำยังไง (ไปเรียนกับเราเสียดีๆ !!) เอาเป็นว่าอุปกรณ์ Audio Interface ที่มีขายตามท้องตลาดขณะนี้ คุณภาพเชื่อได้แล้ว อย่าง ESI, Presonus, M-Audio, Focusrite, Lexicon, TC lectronic...... พอๆกันหมดครับ ไม่มีใครคนไหนบอกได้ว่า เสียงแบบนี้อัดมาจาก Interface ตัวไหน หากมีใครพูดได้ แสดงว่า เป็นเอามากแล้ว !!!
รายละเอียด ว่ายี่ห้อไหน มีรุ่นไหน ราคา เท่าไหร่บ้าง Search Google ได้เลยครับ แต่ที่เราก็เลือกมาตามรายการด้านล่าง


Audio Interface / ตัวแปลงสัญญาณ Analog>Digital / ภาษาชาวบ้าน " Sound card "
Audio Interface แบบ External รุ่นเริ่มต้นของแต่ละยี่ห้อ ที่เราเลือกแล้ว
 

บริการจัดส่งทั่วประเทศ แบบจริงใจ ไร้กังวล ! โทร 089-8506440
เนื่องจากเวบผู้ผลิตสินค้า จะให้รายละเอียดของสินค้า และข้อมูลในเชิงลึกมากที่สุดกว่าเวบอื่นๆอยู่แล้ว ที่นี่จึงเน้นไปที่ การให้คำแนะนำเบื้องต้นรวมๆ ของ สินค้าแต่ละกลุ่ม มากกว่าการให้รายละเอียดในแต่ละรุ่น ซึ่งสำคัญในการตัดสินใจจะซื้อสินค้าของยี่ห้อใด หากท่านสนใจสินค้ารุ่นอื่นๆที่ไม่ได้กล่าวถึงในเวบ หรือไม่แน่ใจการใช้งาน กรุณาสอบถาม-ปรึกษาได้ ที่ 089-8506440

การสั่งซื้อ สามารถสั่งซื้อสินค้าจากเราได้ ซึ่งสามารถจัดส่งทั่วประเทศ ผ่านทางขนส่งต่างๆที่สะดวกสำหรับแต่ละพื้นที่ หากเป็นของไม่ใหญ่ ทางไปรษณีย์น่า จะสะดวกสุด วิธีการสั่งซื้อ กรุณาโทรเช็คกับเราก่อน เมื่อตกลงราคากันแล้ว ก็โอนเงินชำระค่าสินค้า+ค่าส่ง แล้วทางเราจะจัดส่งให้ทันทีครับ ซึ่งทางเราจะ แจ้งให้ทราบทันทีว่าส่งของไปทางไหน และจะติดตามจนถึงปลายทาง สินค้าบางรายการสามารถจัดส่งจาก กรุงเทพ ได้โดยตรง >>more Click

ข้อมูล Up Date เมื่อ October 9, 2013 Copyright 2009 Maximum Sound /Chiangmai - Thailand
277/4-5 Changklan Road, A.Muang, Chiangmai 50100 Northern Thailand Tel/Fax 053-819379,081-7649221