Webboard.....About us.....Contact us.....สั่งซื้อของ Order.....แผนที่ร้าน-Map.....บริการจัดส่งทั่วประเทศ
Speaker Stands
ขาตั้งลำโพง
ขาตั้งลำโพง
มี 2 แบบ คือ
ขาตั้งลำโพง PA เป็นแบบ 3 ขา ขนาดจะใหญ่ เสียบเข้าตัวลำโพงที่มีช่องเสียบ ปรับสูง ต่ำ ได้ มีสลักสอดกันรูด บางแบบก็อาจจะปรับความสูง โดยหมุนแบบเกียร์ ซึ่งก็จะสะดวกขึ้นและแพงขึ้น คุณภาพอยู่ที่ระบบล็อคและความหนาของโลหะ

อาจจะมีแบบอื่นที่ Heavy duty กว่านี้ แบบที่ต้องการความสูง ก็จะมีวินด์หมุนขึ้นสูง คล้ายๆขาตั้งไฟ แต่ลำโพงหนักกว่าไฟมาก ไม่นิยมใช้ขาแบบ 3 ขา มักจะใช้ Truss มากกว่า แต่หากลำโพงใบเล็กๆ ก็จะสามารถแขวนได้

ขาตั้งสามขา แบบวินด์ หรือแบบหมุนล้อปรับสูงต่ำ แบบนี้ก็สามารถใช้กับไฟได้ ลองไปดูที่เวบ soundking ดูนะครับ
ยี่ห้อ Soundking ก็จะมี 3 รุ่น ดังนี้

ขาตั้งหรือขาวางลำโพง ฟังในบ้าน หรือ ใน Studio
ขอเรียกเป็นแบบวางดีกว่า เพราะจะวางลำโพงไว้บนขา แบบนี้จะทำจากเหล็กส่วนใหญ่ ตรงฐานจะมีน็อตปลายแหลมจิ๊กตรงพีื้น สามารถปรับระดับ 4 จุด ที่มีจำหน่ายที่ร้านก็จะเป็นดังตัวอย่างในรูป
PANARAI Speaker Stand ตัวนี้เป็นงานสั่งทำ แข็งแรงสุดๆ เพราะเสาเป็นเหล็กกล่อง ฐานมีทั้งรูปสี่เหลี่ยม และรูปตา


 

บริการจัดส่งทั่วประเทศ แบบจริงใจ ไร้กังวล ! โทร 089-8506440
เนื่องจากเวบผู้ผลิตสินค้า จะให้รายละเอียดของสินค้า และข้อมูลในเชิงลึกมากที่สุดกว่าเวบอื่นๆอยู่แล้ว ที่นี่จึงเน้นไปที่ การให้คำแนะนำเบื้องต้นรวมๆ ของสินค้า แต่ละกลุ่ม มากกว่าการให้รายละเอียดในแต่ละรุ่น ซึ่งสำคัญในการตัดสินใจจะซื้อสินค้าของยี่ห้อใด หากท่านสนใจสินค้ารุ่นอื่นๆที่ไม่ได้กล่าวถึงในเวบ หรือไม่แน่ใจ การใช้งาน กรุณาสอบถาม-ปรึกษาได้ ที่ 089-8506440

การสั่งซื้อ สามารถสั่งซื้อสินค้าจากเราได้ ซึ่งสามารถจัดส่งทั่วประเทศ ผ่านทางขนส่งต่างๆที่สะดวกสำหรับแต่ละพื้นที่ หากเป็นของไม่ใหญ่ ทางไปรษณีย์น่า จะ สะดวกสุด วิธีการสั่งซื้อ กรุณาโทรเช็คกับเราก่อน เมื่อตกลงราคากันแล้ว ก็โอนเงินชำระค่าสินค้า+ค่าส่ง แล้วทางเราจะจัดส่งให้ทันทีครับ ซึ่งทางเราจะ แจ้งให้ ทราบทันทีว่าส่งของไปทางไหน และจะติดตามจนถึงปลายทาง สินค้าบางรายการสามารถจัดส่งจาก กรุงเทพ ได้โดยตรง >>more Click

ข้อมูล Up Date เมื่อ October 24, 2014 Copyright 2009 Maximum Sound /Chiangmai - Thailand
277/4-5 Changklan Road, A.Muang, Chiangmai 50100 Northern Thailand Tel/Fax 053-819379,081-7649221