หน้าแรก .....Webboard.....About us.....Contact us.....สั่งซื้อของ Order.....แผนที่ร้าน-Map.....บริการจัดส่งทั่วประเทศ
Tuner-Metronome
เครื่องตั้งสายกีตาร์ เครื่องให้จังหวะ เชียงใหม่

อุปกรณ์ที่อยู่ในหมวดนี้ มี 3 กลุ่มดังนี้
Tuner เครื่องตั้งสาย
>มี 2 แบบ คือ
1- แบบคีบหัวกีตาร์เลย อีกแบบคือต้องใช้แจ็คเสียบ ทั้ง 2 ก็อาจจะมีไมค์เล็กๆติดตัวมาให้ เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียบ หรือใช้ตั้งกับเครื่องดนตรีที่ ไม่มีอะไร เสียบ อย่าง ไวโอลิน เครื่องตั้งสายปัจจุบันเป็นแบบ Chromatic หมดแล้วคือ ได้ยินเสียงโน๊ตไหน มันก็แยกแยะและโชว์ให้เราเห็นว่าเป็นโน๊ตอะไร และ ก็มักจะมี mode บอกสายให้ เช่น หากตั้งโหมดเป็น กีตาร์ ก็จะบอกว่าสาย 1 โน๊ต E เช่น Boss TU-10

2- แบบวางพื้น ใช้ร่วมกับ Effect กีตาร์ รวมทั้งแบบวางบนโต๊ะ เช่น Boss TU-80 ในรูปบน

Metronome เครื่องให้จังหวะ
>ติ๊ด ตอด ติ๊ดตอด นั่นแหละครับ เสียงของเจ้า Metronome รุ่นดีหน่อยก็สามารถเปลี่ยนเสียงใด้ สามารถตั้งความเร็ว Beat ต่อ นาที BPM ได้ง่าย มีช่อง
เสียบหูฟังกรณีต้องการใช้หูฟัง โดยเฉพาะมือกลอง หากเป็นตัวใหญ่ๆเสียงดังออกลำโพงก็จะใหญ่ขึ้น สู้กับเสียงเครื่องดนตรีได้ เช่น ใช้สอนเปียโน เสียงเจ้า
Metronome นี้ก็จะต้องดังสู้กับเสียเปียโนได้


All In One
>รุ่นที่ทำรวมกันมาเลย ประเภทว่าใช้ IC ตัวเดียวกัน มีทั้งเครื่องตั้งสาย เมโทรนอม โทนเจเนอเรเตอร์....ซื้อมาแล้วใช้ได้หลายๆอย่าง (แต่ก็อาจจะ
ไม่สะดวกบางกรณี เช่น เราต้องการใช้เฉพาะที่ อย่างจะเอาไปคลิปหัวกีตาร์ก็ไม่ได้ ) กลุ่มนี้เช่น Boss TU-88 ตัวนี้มีครบ


บริการจัดส่งทั่วประเทศ แบบเราจริงใจ คุณไร้กังวล ! โทร 081-7649221
เนื่องจากเวบผู้ผลิตสินค้า จะให้รายละเอียดข้อมูลของสินค้าอยู่แล้ว ที่นี่เราจึงเน้นไปที่ การให้คำแนะนำเบื้องต้นและจุดสำคัญของตัวสินค้าแต่ละยี่ห้อ-รุ่น ซึ่งสำคัญในการตัดสินใจว่าเราจะซื้อสินค้าของยี่ห้อใด ที่คุ้มค่ากับเงินเรามากที่สุด แต่แม้กระนั้น ก็ยังมีความชอบส่วนตัวในแต่ละยี่ห้ออยู่ หากท่านสนใจ สินค้ารุ่นอื่นๆที่ไม่ได้ กล่าวถึงในเวบหรือไม่แน่ใจการใช้งาน สามารถสอบ ถาม-ปรึกษาได้ ที่ 081-7649221, 089-8506440 เวลา 09.00-18.00 น.

การสั่งซื้อ สามารถสั่งซื้อสินค้าจากเราได้ ซึ่งสามารถจัดส่งทั่วประเทศ ผ่านทางขนส่งต่างๆที่สะดวกสำหรับแต่ละพื้นที่ หากเป็นของไม่ใหญ่ การจัดส่ง ทางไปรษณีย์ น่าจะสะดวกสุด วิธีการสั่งซื้อ กรุณาโทรเช็คกับเราก่อน เมื่อตกลงราคากันแล้ว ก็โอนเงินชำระค่าสินค้า+ค่าจัดส่ง แล้วทางเราจะจัดส่งให้ ทันทีครับ โดยทางเราจะแจ้งให้ทราบทันทีว่าส่งของไปทางไหน และจะติดตามจนถึงปลายทาง รายละเอียดเพิ่มเติม >more
Fan PageFriend Page
ข้อมูล Up Date เมื่อ July 10, 2015 Copyright 2009 Maximum Sound /Chiangmai - Thailand
277/5 Changklan Road, A.Muang, Chiangmai 50100 Northern Thailand Tel/Fax 053-819379, 081-7649221, 089-8506440 email : maximumsoundshop@gmail.com Line ID: mxmsound