หน้าแรก .....Webboard.....About us.....Contact us.....สั่งซื้อของ Order.....แผนที่ร้าน-Map.....บริการจัดส่งทั่วประเทศ
Cymbals & ฉาบ แฉ
เครื่องทองเหลืองทั้งหลายที่ใช้กับกลองชุด


Cymbals

ฉาบ-แฉ แล้วแต่ใครจะเรียกครับ ฝรั่งเขาใช้คำว่า "Cymbals" ฉาบเป็นส่วนหนึ่งของกลองชุดเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญเสียงของมัน หากไม่ดีแล้วมันจะกลายเป็นเสียงรบกวนที่ไม่น่าฟังไปทันที คนฟังจะน่ารำคาญ แต่ฉาบที่จะให้เสียงดี ก็แพงเอาการราคาพอๆกับทองเลยล่ะครับท่าน!!

สิ่งที่เหมาะที่สุดคือ ไม่ต้องสนใจยี่ห้อมากนัก หากคุณเป็นคนมีงบน้อย ไม่ใช่นักเล่น ที่สามารถไปคุยโอ้อวดใครได้ เอาแบบที่เสียงดีใช้ได้เหมาะที่สุดครับ ที่สำคัญสบายกระเป๋า ที่สำคัญสุด หากคุณฝีมือดี เล่นฉาบที่ไม่ใช่ียี่ห้อดัง แต่เสียงดี ยังไงมันก็ออกมาดี ฉาบยี่ห้อดัง รุ่น Top ก็มีใว้สำหรับระดับโลก หากเรามีงบไม่ว่ากัน

ฉาบยี่ห้อดัง ก็ไม่ใช่ว่าผลิตรุ่นแพงอย่างเดียว มีผลิตรุ่นถูกด้วย แต่เสียงไม่ค่อยดี สู้ยี่ห้ออื่นที่ไม่ค่อยมีชื่อ แต่ให้เสียงดีกว่า ราคาถูกกว่าด้วย
เนื้อฉาบมี 2 แบบคือ Cast Bronze และ Sheet Bronze และยังมีเรื่องส่วนผสมของดีบุกและทองแดงผสมกันอีก ส่วนผสมที่ให้เสียงดี มีความเข้ากันกับดนตรีมากสุดที่ขเาว่ากันคือ 80 : 20

ฉาบยี่ห้อดังได้แก่ Zildjian, Sabian, Istanbul, Bosphorus, Anatolian, Achemy, Paiste, Meinl, etc..... อาจมีเยอะกว่านี้อีก...

ท่านสามารถปรึกษากับเราในการเลือกฉาบสำหรับใช้งานได้ เพราะมีหลากหลายมากจริงๆ


บริการจัดส่งทั่วประเทศ แบบเราจริงใจ คุณไร้กังวล ! โทร 081-7649221
เนื่องจากเวบผู้ผลิตสินค้า จะให้รายละเอียดข้อมูลของสินค้าอยู่แล้ว ที่นี่เราจึงเน้นไปที่ การให้คำแนะนำเบื้องต้นและจุดสำคัญของตัวสินค้าแต่ละยี่ห้อ-รุ่น ซึ่งสำคัญในการตัดสินใจว่าเราจะซื้อสินค้าของยี่ห้อใด ที่คุ้มค่ากับเงินเรามากที่สุด แต่แม้กระนั้น ก็ยังมีความชอบส่วนตัวในแต่ละยี่ห้ออยู่ หากท่านสนใจ สินค้ารุ่นอื่นๆที่ไม่ได้ กล่าวถึงในเวบหรือไม่แน่ใจการใช้งาน สามารถสอบ ถาม-ปรึกษาได้ ที่ 089-8506440, 081-7649221 เวลา 10.00-18.00 น.

การสั่งซื้อ สามารถสั่งซื้อสินค้าจากเราได้ ซึ่งสามารถจัดส่งทั่วประเทศ ผ่านทางขนส่งต่างๆที่สะดวกสำหรับแต่ละพื้นที่ หากเป็นของไม่ใหญ่ การจัดส่ง ทางไปรษณีย์ น่าจะสะดวกสุด วิธีการสั่งซื้อ กรุณาโทรเช็คกับเราก่อน เมื่อตกลงราคากันแล้ว ก็โอนเงินชำระค่าสินค้า+ค่าจัดส่ง แล้วทางเราจะจัดส่งให้ ทันทีครับ โดยทางเราจะแจ้งให้ทราบทันทีว่าส่งของไปทางไหน และจะติดตามจนถึงปลายทาง รายละเอียดเพิ่มเติม >more
Fan PageFriend Page
ข้อมูล Up Date เมื่อ June 16, 2017 Copyright 2009 Maximum Sound /Chiangmai - Thailand
277/5 Changklan Road, A.Muang, Chiangmai 50100 Northern Thailand Tel/Fax 053-819379, 081-7649221, 089-8506440 email : maximumsoundshop@gmail.com Line ID: mxmsound